CHO THUÊ XE MÁY NHA TRANG GIÁ RẺ

Khi khách thuê xe máy Nha Trang Anh Cường, sẽ mang xe đến tận nơi: khách sạn, nhà ga, bến xe, sân bay,v.v… bạn sẽ được tặng một tấm bản đồ

Cho thuê honda AB

1111

222

* Cho Thuê xe số:

4a5fbf6527c7d99980d6

600_nouvo-v-rc

thue-xe-may-nha-trang-10
c6d382a41d06e358ba17

* Xem thêm : ve vinpearl land

– Cam kết giá cho thuê rẻ nhất tại thành phố Nha Trang.
– Xe mới đa chủng loại có nón bảo hiểm bản đồ đầy đủ.
– Đặc biệt có dịch vụ giao nhận xe trong thành phố miễn phí.
– Uy tín đúng hẹn. Xe mới đẹp sạch sẽ thẩm mỹ da dạng nhiều chủng loại cho du khách có thể lựa chọn (xe tay ga – xe số)
– Thủ tục thuê xe dễ dàng, không đặt cọc, chỉ cần cmnn, passport… kèm bằng lái

Chúc bạn thuê được một chiếc xe như ý và có một chuyến du lịch tuyệt vời tại thành phố biển Nha Trang.

Nha Trang có thể nói là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều du khách ở Việt Nam. Khi đến với Nha Trang, phương tiện để di chuyển thích hợp nhất trong thành phố và các địa điểm tham quan du lịch khác chắc hẳn sẽ là xe máy, vừa tiện lợi, chủ động lại tiết kiệm chi phí. Nha Trang là một thành phố du lịch lớn, nên bạn sẽ dễ dàng tìm thuê cho mình được một chiếc xe phù hợp và giá cả phải chăng.

Cho thuê xe máy ở Nha Trang hiện đang là dịch vụ rất phổ biến, cách thuê xe cũng khá dễ dàng, giá cho thuê 1 chiếc xe máy chỉ tầm 50 – 200k/ ngày, thủ tục cho thuê cũng rất đơn giản. Giá thuê xe máy ở Nha Trang thường được tính theo ngày, mỗi nơi có một giá cho thuê khác nhau và cũng tùy theo loại xe mà bạn lựa chọn, các khách sạn bạn ở thường cũng sẽ có dịch vụ cho thuê xe luôn  nên khá là tiện lợi.

Thời gian thuê xe sẽ được tính theo trong ngày từ 8 – 12 tiếng  và còn tùy thuộc vào thời gian bạn bắt đầu thuê xe từ buổi sáng, trưa hay chiều tối. Thường thì bạn sẽ được thuê xe từ 8h sáng – 12h trưa và đến 8h tối cùng ngày thì phải trả xe, nhưng bạn vẫn có thể thỏa thuận thời gian theo ý muốn. Nếu bạn thuê 2 ngày thì sẽ được giữ xe qua đêm, tiện cho việc đi chơi buổi tối của bạn hơn.

Trong trường hợp nếu bạn không biết đường đến chỗ để thuê xe thì bạn có thể gọi điện đến địa chỉ cho thuê xe, người ta sẽ mang xe đến tận nơi bạn muốn như khách sạn, nhà hàng, bến tàu… hoặc các địa điểm khác trong thành phố. Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giao một trong những giấy tờ chính chuẩn kèm bằng li là bạn đã có thể thuê được xe và vi vu thèo ý thích của mình rồi. Sau khi thuê được xe, chỉ cần thêm một tấm bản đồ nữa là bạn đã có thể vi vu khắp thành phố Nha Trang mà không để bỏ sót bất cứ địa điểm thú vị nào.

Nhưng cũng có một số lưu ý nhỏ bạn cần phải chú ý, khi thuê xe nhớ kiểm tra kĩ các ứng dụng xe như phanh xe, đèn, còi, sinhan…. Lấy số điện thoại của dịch vụ để có thể gọi khi cần thiết và kiểm trã kĩ các vết xước, hư hỏng trên xe  và chỉ trước cho người cho thuê xe. Lúc chạy xe cần tuân thủ giao thông và chủ ý các biển báo trên đường vì bạn có thể chưa quen đường trong thành phố. Và một điều quan trọng nhất là sau khi thuê xe, bạn phải hỏi ngay địa điểm trạm xăng gần nhất để đổ xăng liền.

© 2015 - 2020. All Rights reserved. Thuê Xe Máy Nha Trang. Online: 2 Tổng truy cập: 19
Gọi ngay