Yến sào Nha Trang- thức ngon bổ nổi tiếng khắp năm châu

Nha Trang còn nổi tiếng là nơi có nhiều yến sào. Thực tế hiện nay có không ít vùng nuôi yến, tuy nhiên yến sào Nha Trang vẫn được chuộng hơn cả. Không chỉ bởi vì khí hậu, cảnh sắc tại đây giúp người dân có những mẻ yến nhiều dinh dưỡng, sạch, hạn chế tối đa mầm bệnh. Hơn thế nữa, các sản phẩm được chế biến từ yến cũng rất đa dạng, đẹp mắt và có chất lượng cao.

yến xào khánh hòa

Yến sào Nha Trang là thức quà tuyệt vời dành cho ông bà, bố mẹ và phụ nữ có thai. Hàm lượng 12 axit amin cũng các khoáng chất có trong yến rất lớn. Vì thế, khả năng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, mang lại sức khỏe dẻo dai của sản phẩm này rất cao.

Yến cũng là thực phẩm mà rất nhiều người lựa chọn cho các bé suy dinh dưỡng, chậm lớn. Vì thế, nếu muốn có đặc sản Nha Trang cao cấp dành tặng những người thân của mình, yến sào là thức quà mà bạn không nên bỏ qua.

Nem chua Ninh Hòa

Nem chua Ninh Hòa  được làm từ thịt heo sạch. Những con heo được chọn để làm nem được giới hạn trong số kg cho phép. Do đó, thịt đủ dai, thơm để tạo ra những chiếc nem ngon nhất. Thịt heo được tẩm thêm gia vị rất đậm đà. Đây là món ngon rất hợp khẩu vị trong các cuộc vui của cánh mày râu.

Giá đặc sản Nha Tranh chính hãng  này cũng không quá đắt đỏ. Vì thế, bạn cứ thỏa sức thưởng thức cho đến khi đã cơn thèm thì thôi.

nem ninh hòa

Vừa rồi là 4 đặc sản Nha Trang chưa thưởng thức một lần sẽ rất tiếc. Hãy cùng trải nghiệm thực tế ngay để xem bài viết này nói đúng hay không bạn nhé! Để có kinh nghiệm du lịch Nha Trang sâu hơn nữa, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi ghé thăm nơi này. Điều đó sẽ giúp bạn tận dụng triệt để thời gian khi tới đây để có được nhiều niềm vui hơn nữa!

© 2015 - 2020. All Rights reserved. Thuê Xe Máy Nha Trang. Online: 2 Tổng truy cập: 19
Gọi ngay