GIÁ TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN 650.000/lần/người lớn & 600.000đ/lần/trẻ em.

669c5630343f43caa81559cd972cc69a

Lịch trình tour Sea Walking Nha Trang

08h00 -> 09h00 Xe chúng tôi sẽ đón các bạn tại điểm hẹn (trung tâm thành phố Nha Trang) đến điểm gần cảng Cầu Đá, tuỳ theo vị trí cụ thể của bạn mà điều hành của chúng tôi sẽ có một lịch hẹn khác nhau.

09h00 -> 09h15 Bắt đầu khởi hành tham quan Thuỷ Cung Trí Nguyên. Đến đây, chắc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi vì sao lại đến nơi này. Thuỷ Cung Trí Nguyên tuy bên trong không đẹp bằng Viện Hải Dương Học hay Thuỷ cung Vinpearl nhưng bên ngoài thì có một không gian rất đẹp, đứng tại nơi đây bạn có thể phóng xa tầm mắt chiêm ngưỡng một phần rộng lớn của vịnh Nha Trang. Và các bạn cũng chỉ lưu lại đây khoảng 30 – 45 phút mà thôi.

10h00 –> 11h30 Tham quan và vui chơi tắm biển tại Hòn Một. Tại đây có những dịch vụ miến phí như: ao phao, kính lặn ngắm san hô, ghế ngồi và những dịch vụ trả phí như: Tắm nước ngọt, tàu đáy kính, lặn biển bằng bình oxy, và đi bộ dưới biển. Lúc này, quý khách nào đăng ký đi bộ dưới biển thì sẽ được hướng dẫn viên đưa lên tàu di chuyển đến khu vực đi bộ. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn rất tận tình từng bước 1 để được trải nghiệm một khoảnh khắc có thể nói nó sẽ còn lưu lại mãi trong hành trình du lịch của mỗi người.

12h00 -> 14h00 Đến Hòn Một Các bạn chú ý: tại đây chúng ta sẽ không lên đảo mà chỉ dừng lại ở khu vực mặt nước ở đây để cập vào nhà hàng nổi của chúng tôi. Quý khách sẽ được dùng cơm trưa trên tàu như hình ảnh bên dưới với những món ăn tuy dân dã nhưng mang một nét riêng của những người dân miền biển Nha Trang quê tôi.

Sau khi ăn trưa xong là màn trình diễn “Hát cho nhau nghe” mang đậm chất cây nhà lá vườn từ những người nghệ sĩ biển không chuyên, góp một chút lời ca tiếng hát để gửi tặng đến những vị khách phương xa. Sau khi ca hát xong chúng ta sẽ đến điểm cuối cùng là Bãi Tranh hoặc Hòn Tằm tuỳ theo lịch trình quý khách đã đăng ký.

Hai nơi này có mức giá chênh lệnh khá cao vì Hòn Tằm là resort 4 sao, có bãi tắm đẹp nhất trong các đảo ở Nha Trang. Còn Bãi Tranh là một khu du lịch tuy không đẹp bằng Hòn Tằm nhưng cá nhân tôi cảm nhận thấy nếu không yêu cần những dịch vụ cao cấp thì Bãi Tranh là một điểm đến cũng rất thú vị.

16h00 -> 17h00 Chúng ta được đưa về tận địa điểm đón như lúc sáng.. Nguồn từ: https://nhatrangtoday.vn

© 2015 - 2020. All Rights reserved. Thuê Xe Máy Nha Trang. Online: 2 Tổng truy cập: 19
Gọi ngay